09776.000.23

Các Mẫu Thiết Kế Nhà Ống- Nhà Lô Phố Đẹp (Phần 1)

Thiết kế nhà ống – nhà lô phố đẹp

Nhà ống, nhà lô phố, nhà lô,nhà phố,…đều là cách gọi quen thuộc của người Viêt khi nói đến những ngôi nhà được xây dựng theo kiến trúc hình ống, hình chữ nhật, mặt tiền thường nhỏ hơn chiều dài và được xây dựng chủ yếu ở những khu phố, khu đô thị lớn và chủ yếu là 1 mặt tiền do nhà phố mỏng, cao và áp sát nhau hay quay lưng vào nhau.

Nhà Phố Liền Kề là gì?

Nhà phố liền kề để chỉ những ngôi nhà phố gần nhau tạo thành 1 tổng thể kiến trúc thống nhất, nằm trong 1 khu dự án hay 1 khu đô thị mà ở đó có những tổ hợp các trung tâm thương mại, khu vui chơi hay khu vực mua sắm.

Nhà Phố Thương Mại là gì?

Nghe có vẻ lạ nhưng thực tế lại rất phổ biến tại các thành phố lớn ở Việt Nam. Nhà phố thương mại là kiểu nhà có 2 tầng trở lên, hầu hết được thiết kế gần với trục đường chính của khu dân cư đông đúc. tập trung vào các khu trung tâm buôn bán sầm uất.

Việc có được những ý tưởng cho việc thiết kế những ngôi nhà lô phố, nhà ống là điều băn khoăn của không ít các chủ đầu tư, các kiến trúc sư. Nhận thấy đây là một mối quan tâm của không ít người, nên chúng tôi – đội ngũ kiến trúc sư của Công Ty TNHH Xây Dựng Và Thương Mại Vilex sẽ giới thiệu các mẫu thiết kế nhà ống nhà lô phố, tiêu chuẩn cho năm 2018 để mọi người có thể tham khảo, tìm được ý tưởng và sở thích riêng cho ngôi nhà tương lai.

Dưới đây Vilex xin giới thiệu đến quý bạn đọc những mẫu thiết kế nhà ống, nhà lô phố đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay.

Mẫu MSTK032

Mẫu MSTK324

Mẫu MSTK534

Mẫu MSTK632

 

Mẫu MSTK2312

Mẫu MSTK2341

Mẫu MSTK124

Xem Tiếp Các Mẫu Thiết Kế Nhà Ống- Nhà Lô Phố Đẹp (Phần 2)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *