Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận 20% ưu đãi, free 100% phí thiết kế khi thi công, tư vấn miễn phí và nhận báo giá chi tiết tốt nhất khi gọi ngay cho chúng tôi hôm nay!

Thời Gian Khuyến Mại Sắp Hết, Hãy Gọi Ngay!

Click Gọi Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tùy từng mục đích mà mọi người sẽ lựa chọn những quán cà phê nhà hàng có phong cách trang trí và không gian khác nhau. Chính vì vậy mà thiết kế quán cà phê đóng vai trò quan trọng quyết định đến thành công trong kinh doanh. Nếu bạn có nhu cầu mở quán café hay nhà hàng, hãy liên hệ với công ty KIẾN TRÚC VILEX để được tư vấn thiết kế quán cà phê nhà hàng đẹp và độc đáo. Quan trọng nhất là hợp với nhu cầu và sở thích cửa khách hàng

Chúng Tôi Giải Quyết Các Vấn Đề Của Bạn

Phân bổ sắp đặt vị trí công năng hợp lý dựa trên nhu cầu của KH —> Tiết Kiệm Không Gian

Bản Kết cấu chi tiết, rõ ràng từng vị trí —> Tiết Kiệm Chi Phí

Thi  Công Dễ Dàng với bản vẽ đầy đủ thông tin, sắp xếp hợp lý —> Giúp Nhà Thầu thi công dễ dàng, tránh phát sinh không cần thiết.

Cung cấp bản vẽ đúng thời hạn, đúng tiến độ —> Tiết Kiệm Thời Gian

Tư vấn phong thuỷ tận tình và bố trí hợp phong thuỷ cho gia chủ —> phong thuỷ Vượng tài

Dịch vụ thiết kế quán cà phê

Với bề dày kinh nghiệm sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cà phê, công ty Kiến Trúc Vilex chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm cà phê chất lượng và tư vấn thiết kế quán café đẹp sẽ mang đến thành công trong kinh doanh.

Vì sao nên chọn công ty Kiến trúc Vilex khi cần được thiết kế quán café

Uy tín đặt lên hàng đầu: Hoạt động trong lĩnh vực café, nhà hàng trong nhiều năm qua, công ty Kiến Trúc Vilex có bề dày kinh nghiệm và luôn đặt vấn đề uy tín lên hàng đầu để mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Chất lượng đảm bảo: Đội ngũ nhân viên của công ty Kiến Trúc Vilex chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thành đúng, đủ và chuẩn những gì khách hàng yêu cầu về không gian cũng như nội thất của quán café

Dịch vụ nhanh nhất, thuận tiện nhất: Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế quán café đẹp, độc đáo giúp mang đến thành công kình doanh

Kiến trúc Vilex – Công ty thiết kế quán café uy tín

  • Nếu bạn đang gặp nhiều rắc rối trong việc lựa chọn phong cách thiết kế hay khó khăn khi đưa ra những cách thiết kế phù hợp? Chắc chắn để có được một không gian quán café như ý muốn, bạn sẽ cần đến sự trợ giúp từ các chuyên gia thiết kế hàng đầu hay lựa chọn một đơn vị thiết kế uy tín. Hãy liên hệ với chúng tôi, Kiến Trúc Vilex chính là địa chỉ uy tín nhất đối với đội ngũ các nhà thiết kế quán café chuyên nghiệp nhất.
  • Tự hào là một trong những đơn vị thiết kế kiến trúc nội thất hàng đầu, Kiến trúc Vilex luôn mang đến cho khách hàng những không gian nội thất quán cà phê hoàn hảo nhất, sáng tạo nhất. Bằng kinh nghiệm qua nhiều công trình thiết kế nội thất quán café, nhà hàng cũng như sở hưu đội ngũ kiến trúc sư tài ba chúng tôi luôn hoàn thành những thiết kế một cách xuất sắc và nhận được sự đánh giá cao từ các chủ đầu tư.

Lợi ích hàng đầu quý khách hàng nên biết khi chọn Vilex làm đơn vị Thiết Kế Nhà hàng – cafe:

 Chi phí tối ưu tối đa cho khách hàng là tiêu chí hàng đầu của Vilex 

Tiết kiệm chi phí thực tế khi tiến hành thi công bởi sự tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm 

Công năng sử dụng sẽ được tận dụng tối đa  theo yêu cầu của quý khách hàng 

Tận dụng không gian nhà hàng – không gian quán cafe nhưng vẫn đảm bảo được mỹ quan của tổng thể không gian kiến trúc – giúp tăng tối đa lượng khách vào

Thiết kế đúng tiến độ – thi công đúng deadline.

Luôn cập nhật phong cách mới – đội ngũ nhân viên chăm chỉ và sáng tạo được đào tạo bài bản.

Free 100% thiết kế khi chọn Vilex làm đơn vị thi công Nhà Hàng – Cafe

Thi Công giá tốt nhất thị trường với chất lượng được đảm bảo dựa trên nhiều năm kinh nghiệm

Tư Vấn Phong Thuỷ Văn Phòng Miễn Phí Cho Không Gian Hoàn Hảo